Video: Máy trộn bột 20 lít (TMTP-LA03)

Máy trộn bột 20 lít (TMTP-LA03)

Máy trộn bột 20 lít là sản phẩm hỗ trợ người thợ làm bánh thay cho việc trộn bánh một cách thủ công; mất nhiều thời gian. Ngày nay, bạn có thể sử dụng một chiếc máy trộn bột để nhào bột; trộn bột giúp cho việc làm bánh dễ dàng hơn rất nhiều; bột được trộn nhanh hơn, đều hơn, mịn hơn.

Đặc điểm Máy trộn bột 20 lít:

Máy đánh bột giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng; các món bánh được làm từ bột được trộn đều, bột không bị khô hay mà ngấm đều gia vị.

Với công nghệ hiện đại máy trộn bột cung cấp được tiết kiệm điện năng tối đa. Sản phẩm máy trộn bột được thiết kế tinh tế; kiểu dáng hiện đại; giúp tô đậm không gian căn bếp của bạn; căn bếp sẽ trở nên sang trọng hơn.

Từ bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật đến cả pizza; thì máy trộn bột đều rất quan trọng. Máy đánh quay được hai hướng với việc tùy chỉnh tốc độ việc đánh bột sẽ dễ dàng hơn.

Máy trộn bột với kết cấu vững chắc và với vật liệu phần lớn là thép không gỉ; hợp vệ sinh và phù hợp với việc sản xuất chế biến thực phẩm.

Máy gồm ba cánh khuấy đảo tương ứng với ba chế độ khuấy đảo khác nhau vì vậy máy trộn bột đáp ứng được phần lớn nhu cầu nhào trộn của người thợ người chế biến thực phẩm.

Liên hệ: 1900.2861 để được tư vấn liên hệ hỗ trợ về Máy trộn bột 20 lít.

 

Xem thêm video tại: Cơ khí Tân Minh

Bài viết liên quan