Video: Máy ép nước cam tự động

Máy ép nước cam tự động

Máy ép Nước Cam là thiết bị chuyên dùng để ép các loại nước trái cây như: cam, chanh,… Máy ép hoàn toàn tự động, năng xuất cao, chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, Máy được sử dụng các vật liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Chịu được oxy hóa và nhiệt độ khắc nghiệt của môi trường xung quanh.

Máy ép nước cam tự động  là dòng sản phẩm mới của Tân Minh, Máy sẽ giúp bạn có một ly nước trái cây nguyên chất; Giữ được nguyên mùi và màu tự nhiên của trái cây. Và đặc biệt là không bị tách nước; Đảm bảo nước trái cây của bạn luôn thơm ngon và hấp dẫn.

–  Kiểu dáng máy sang trọng và hiện đại, kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm cho vào máy sẽ tự động ép và cho ra những ly nước nguyên chất nhất.

–  Được làm hoàn toàn bằng inox, sáng bóng, các bộ phận có thể tháo rời, rất dễ dàng cho việc vệ sinh máy, tiện lợi cho người tiêu dùng.

– Máy có khả năng làm việc liên tục. Mang đến cho gia đình ly nước cam tươi ngon, hợp khẩu vị. Ngoài cam, máy còn ép được các sản phẩm khác như: cà chua. dứa gai, táo, cà rốt,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy ép nước cam tự động ; Vui lòng liên hệ 1900.2861 để  được tư vấn hỗ trợ!

 

Xem thêm video tại: Cơ khí Tân Minh

Bài viết liên quan