Máy xay thịt giá rẻ tại đà nẵng

Máy xay thịt giá rẻ tại đà nẵng

Máy xay thịt giúp bạn xay nhiều loại thực phẩm. Sản phẩm hỗ trợ bạn chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho gia đình. Bạn có thể xay thịt, cua, cá, các loại rau, củ, quả dễ dàng với chỉ vài lần nhấn. Có thể nói máy xay thịt không thể thiếu trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy xay thịt có giá thành và chất lượng khác nhau. Công ty Tân Minh là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất; giá thành rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất.

Tân Minh cung cấp hai dòng máy xay thịt chính:

Máy xay thịt công nghiệp  là sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng và gia đình xay với số lượng nhiều. Mỗi giờ máy xay thịt công suất lớn có thể xay từ 50kg đến 100kg thịt tùy từng sản phẩm. Bạn có thể dùng máy xay thịt công nghiệp vào nhiều mục đích kinh doanh khác nhau như làm giò chả, làm xúc xích, thịt viên… Với các khuôn có sẵn và điều chỉnh được kích thước của thịt bạn dễ dàng xay thịt khối lượng lớn theo ý muốn. Máy có giá thành từ vài triệu đến vài chục triệu. Nó tùy thuộc vào nhu cầu và năng suất  làm việc của máy.

Bên cạnh những loại máy xay thịt công nghiệp thì Tân Minh còn phân phối các loại máy gia đình. Máy vừa dễ sử dụng lại có giá thành khá rẻ. Máy xay thịt quay tay chỉ có giá 230.000Đ. Hay những máy xay thịt gia đình chạy điện cũng chỉ có giá 1 đến 2 triệu. Giá thành khá phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình.

Bạn ở khu vực miền trung, ở Đà Nẵng đang có nhu cầu mua Máy xay thịt giá rẻ tại đà nẵng. Quý khách liên hệ ngay 1900.2861. Tư vấn viên chuyên môn về máy xay thịt sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Máy rang hạt gia đình tại đà nẵng

 

Bài viết liên quan