Máy xay giò chả 10kg/mẻ giá rẻ

Máy xay giò chả 10kg/mẻ  là dòng máy xay giò chả công nghiệp chuyên dùng để xay thịt làm giò chả; chả cá, bò viên,.. tại các cơ sở sản xuất giò chả, giò lụa hay cơ sở chế biến thực phẩm.Máy được ưa chuộng nhờ khả năng xay thịt làm giò siêu tốc, năng suất cao lên đến 120Kg/ngày, hoạt động ổn định, độ bền cao, đảm bảo an toàn điện.

Ưu điểm của dòng máy xay giò chả 10 kg Tân Minh

Tương tự như các dòng máy xay giò do Tân Minh cung cấp, máy có thiết kế hiện đại với nhiều tính năng vượt trội; dễ sử dụng so với máy xay giò tự chế truyền thống. Công suất motor lớn 7.5Hp kết hợp với biến tần 7.5Hp cho hiệu suất tối đa, xay thịt làm giò cực khỏe từ 6-10 kg/ mẻ chỉ  khoảng 4 phút.

Phần cối xay chất liệu Inox 304 2 lớp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; khoang giữa chứa đá lạnh giảm nhanh nhiệt sinh ra khi xay nên đảm bảo thịt làm giò không bị hỏng như máy thiết kế một lớp. Nước đá sau khi xay được xả hết ra ngoài qua van xả lắp trực tiếp dưới đáy cối.

Máy xay chả lụa 10kg/mẻ thiết kế cối xay hình vòm tăng khả năng đảo – cuộn – quết thịt; giảm nhiệt sinh ra do ma sát với nồi làm hỏng giò. Thịt xay ra từ dòng máy này thường mịn đều, nhuyễn bóng hơn các dòng máy với cối xay hình trụ trên thị trường.
Lưỡi dao máy xay thịt làm giò 10 kg là dạng dao 3 lưỡi cắt sắc bén chế tạo từ thép tôi, khả năng chém thịt và độ bền cao hơn hẳn các loại dao làm từ inox hay thép thường. 3 lưỡi cắt nghiêng 80 chuẩn xác được tính toán và kiểm nghiệm thực tế cuộn quết thịt như “cơn lốc xoáy”, tăng độ kết dính cho thịt cũng như giảm bớt nhiệt sinh ra khi xay.

Lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả 10 Kg/mẻ

 • Không xay chung với đá lạnh, thực phẩm đông lạnh; xương để tránh bị cong, sứt hoặc gãy lưỡi dao.
 • Không được sử dụng máy quá công suất thiết kế. Đều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục của động cơ; làm giảm tuổi thọ của máy và ảnh hưởng đến thành phẩm thịt xay..
 • Kiểm tra dây tiếp đất. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tất cả máy đều phải đấu dây tiếp đất.
 • Chú ý ngắt kết nối nguồn điện khi cần tháo lắp lưỡi dao, vệ sinh và bảo quản máy.

  Thông số kỹ thuật:

  – Model: TMTP-B20

  – Điện áp: 220V/380V50Hz

  – Công suất động cơ: 5.5 Kw

  – Công suất biến tần: 7 HP

  – Năng suất: 10 Kg/ mẻ

  – Bảo hành: 12 tháng
  Mọi nhu cầu về máy xay giò chả xin vui lòng liên hệ Hotline : 1900.2861

 

Bài viết liên quan