Máy thái thịt tươi sống tại Đà Nẵng

Máy thái thịt tươi sống SS70 đây là dòng máy thái thịt tươi sống giá rẻ; có thể thái được nhiều loại thịt với cỡ dày mỏng khác nhau.

Máy thái thịt tươi sống dành cho các quán phở và quán bún chả; giá rẻ và chất lượng cũng như tính di động của nó rất cao vì trọng lượng nhẹ; dễ dàng về sinh.Máy thái thịt thường được xử dụng trong các chợ; các cửa hàng bán thịt

Máy thái thịt SS 70 thái lát được hầu hết các loại thịt tươi sống: bò, gà, heo;… nhưng trong thành phần thịt không có da, xương, sụn… vì sẽ làm dao bị mẻ hoặc bị cùn nhanh

Máy có công suất 250W nên có thể thái nhanh chóng. Tuy nhiên máy là dòng loại nhỏ nên chỉ thái với năng suất dưới 20kg/h, không nên thái liên tục để đảm bảo độ bền cho động cơ của máy

Đặc điểm máy thái thịt SS 70 :

Máy thái thịt SS70 có nhiều bộ lưỡi dao tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng:

Thái siêu mỏng với lưỡi dao 2.0mm dùng nhúng phở, nhúng mẻ.. các quán phở rất ưu chuộng

Thái lát vừa với lưỡi dao 2.5- 3.5mm: Nhu cầu xào nấu, thái thịt nướng

Thái lát dày với lưỡi 5.0mm: Thường được sử dụng để cắt thịt nướng, Bít tết,..

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt SS70 :

Máy thái thịt SS70 không thái được thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả hay trong thịt có xương hay sụn, da để tránh làm kẹt máy, cháy mô tơ hay làm sứt mẻ lưỡi dao.

Máy thái thịt SS70 là dòng máy nhỏ nên năng suất thái không cao, nếu bạn có nhu cầu thái nhiều thì nên dùng các loại máy tương tự nhưng công suất cao hơn : máy thái thịt QX 250, máy thái thịt JZ,…

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt:

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2:  Thái thịt

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm Máy thái thịt tươi sống SS70 xin vui long liên hệ Tổng đài: 19002861 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Tủ sấy thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy thái thịt tươi sống; Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan