Máy thái rau củ quả mini tại Đà Nẵng

Máy thái rau củ quả mini tại Đà Nẵng được Công Ty Hải Ngân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Đặc điểm: 

–  Thiết kế nhỏ gọn,

– Máy có khả năng thái lát các sản phẩm có các kích thước khác nhau như: Khoai tây, cà chua, cà rốt, cam, chanh… có kích thước lát cắt từ 1-18 mm.

– Máy được thiết kế trục dao xoay tròn

– Máy có hai lưỡi dao lớn giúp người tiêu dùng sơ chế sản phẩm một cách dễ dàng.

– Trục xoay được thiết kế tay cầm chắc chắn.

– Bên cạnh đó bồn chứa sản phẩm có kích thước 19 x 15,5 x 17 cm giúp máy có khả năng thái nhiều loại sản phẩm có kích thước lớn như: dứa, su hào,…

– Máy có bốn chân bọc cao su, có khả năng bám chặt vào mặt bàn

Một số lưu ý khi sử dụng máy:

– Đảm bảo chân máy được bám chắc vào mặt bàn trước khi sử dụng

– Kiểm tra ốc vít, tay cầm, ốc hãm bồn chứa nguyên liệu trước khi sử dụng.

– Sau khi sử dụng cần tháo rời để vệ sinh

– Để xa tầm tay trẻ em

Nếu bạn cần tìm máy thái rau củ quả mini tại Đà Nẵng, hãy đến tới chúng tôi – Công ty Cổ phần Cơ Khí Tự Động Hải Ngân, với tiêu chí Phục vụ “Chuyên nghiệp – uy tín – nhiệt tình – chu đáo”. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách chọn và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ  hưởng chế độ sau bán hàng, bảo hành sản phẩm tốt nhất – giá cả cạnh tranh nhất – rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng!!! Liên hệ Hotline 1900.2861.

 

 

 

Bài viết liên quan