Máy thái rau củ quả 3A tại Đà Nẵng

Máy thái rau củ quả 3A tại Đà Nẵng là thiết bị nhà bếp được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tự Động Hải Ngân. Máy có thiết kế độc đáo, không cần dùng điện mà vận hành quay bằng tay. Sản phẩm được sử dụng trong gian bếp của mọi nhà, các quán ăn, nhà hàng ẩm thực. Máy chuyên cắt thái củ, quả thành dạng sợi hoặc lát mỏng.

Nấu ăn là việc chiếm khá nhiều thời gian nhưng cũng không kém phần thú vị đối với các bà nội trợ, đầu bếp chuyên nghiệp. Việc sơ chế rau củ như cắt sợi, cắt lát trước khi chế biến thành món ăn nhiều khi chiếm nhiều thời gian hơn cả công đoạn nấu nướng. Nhất là dịp lễ tết ,Các chị em thường phải xử lý một khối lượng lớn rau củ quả để nấu thành nhiều món ăn khác nhau. Hay tại, các bếp ăn công nghiệp, các quán ăn hay các nhà hàng, khách sạn ẩm thực… người đầu bếp phải luôn chân luôn tay mới cắt, thái, nạo… được số lượng rau củ cho rất nhiều suất ăn.

Hiểu được nỗi vất vả của công việc làm bếp. Công ty Hải Ngân đã cho ra đời rất nhiều loại máy thái rau củ quả giúp người nội trợ cắt, thái các loại rau củ nhanh chóng và hiệu quả. Một trong số đó phải kể tới chiếc máy thái rau củ quả 3A. Thiết bị có thể thái sợi nhỏ hay thái thành lát nhiều loại rau củ như: Măng, cà rốt, khoai tây, su hào… rất tiện lợi cho người đầu bếp.

Đặc điểm:

Máy được thiết kế với khung inox sáng đẹp, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Máy dễ dàng tháo rửa, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm.

Máy cắt rau củ bằng cách quay tay, không sử dụng điện nên khá tiết kiệm và an toàn.

Máy thái rau củ quả 3A là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gian bếp của mọi nhà,

Máy sử dụng hiệu quả trong các quán ăn, nhà hàng hay khách sạn ẩm thực. Giúp các bạn cắt, thái củ, quả nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, Hải Ngân còn cung cấp nhiều loại máy cắt rau củ quả khác như: Máy cắt rau củ đa năng 3A có băng tải, máy cắt rau củ đa năng, máy cắt khoai tây vuông…

Để đặt mua Máy thái rau củ quả 3A tại Đà Nẵng. Quý khách liên hệ theo số Hotline 1900.2861 để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

 

 

 

 

Bài viết liên quan