Máy nhồi xúc xích dùng điện 10 lít

Máy nhồi xúc xích dùng điện 10 lít là dòng máy mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng.

Nếu trước kia, làm thủ công 1h chỉ làm được vài kg xúc xích, thì với các loại máy đùn xúc xích tại Tân Minh công suất có thể lên đến gần 10 kg/mẻ và 1 giờ khoảng được 50 kg/h.

Thiết kế tối ưu, chất liệu tốt, độ bền cao

Máy đùn xúc xích có thiết kế nhỏ gọn làm toàn bộ bằng Inox, dễ dàng tháo rời từng phần để vệ sinh máy; phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nhà. Khác biệt nằm ở phần động cơ điện phía trên và bàn đạp điều khiển đi kèm. Máy vẫn giữ nguyên thiết kế thẳng đứng tiết kiệm diện tích; chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Nếu sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo quản cẩn thận, tuổi thọ của máy rất cao.

Máy có 4 khuôn ra được làm bằng Inox 304, với các kích cỡ: 15, 20, 30, 40 mm hiện là các cỡ ra phổ thông chuẩn hiện hành. Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào các khoang bên trong khoang đùn.

Máy nhồi xúc xích dùng điện 10 lít với những ưu điểm vượt trội đó là:

– Dùng điện, tiết kiệm được sức lao động của con người; thời gian; chi phí sản phẩm ra đều, đẹp.

– Có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp với từng đầu; cỡ xúc xích lạp sườn khác nhau

– Inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên tắc hoạt động:

Máy đùn xúc xích vận hành đơn giản, bạn chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cho vào ống chứa thịt; nhấn các công tắc trên hộp điện để máy tự vận hành. Bạn có thể tham khảo qua các thao tác sau để quá trình sử dụng nhuần nhuyễn hơn.

Đặt bàn đạp điểu khiển ở nơi khô ráo.

Lắp sẵn phễu đùn xúc xích vào máy. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn các kích cỡ 15-20-30-35mm.

Kết nối máy với nguồn điện, và sau đó mở công tắc đỏ ở chế độ ON.

Nhấn công tắc đổi chiều màu đen ở chế độ UP; Pít tông bắt đầu di chuyển lên trên; nếu muốn di chuyển nhanh hơn bạn có thể vặn núm phía trên theo chiều kim đồng hồ.

Nghiêng ống chứa thịt và cho thịt xay cần đùn vào trong.

Đặt ống chứa thịt trở lại vào khung máy.

Nhấn công tắc đổi chiều màu đen ở chế độ DOWN; và nhấn xuống bàn đạp là Pít tông sẽ tự động dịch chuyển đi xuống. Nếu Pít tông đẩy xuống quá nhanh hoặc quá chậm; bạn có thể điều chỉnh tốc độ.

Khi vỏ xúc xích đầy, bạn ngừng nhấn bàn đạp thì Pít tông sẽ ngừng hoạt động.

Khi Pit tông dịch chuyển xuống đến đáy ống chứa thịt thì sẽ tự động ngừng. Bạn nhấn công tắc đổi chiều ở chế độ Up để nâng Pít tông lên.

Tương tự, tiếp tục cho thịt vào ống chứa thịt và lắp vào máy để làm các mẻ tiếp theo.

Công ty cơ khí Tân Minh cung cấp các loại máy đùn xúc xích tự động, máy nướng xúc xích, máy làm xúc xích, máy cột xúc xích, máy đùn lạp xưởng, máy đùn nem chua,…các loại máy dùng trong ngành chế biến thực phẩm.

Để biết thêm thông tin Chi tiết về sản phẩm Máy nhồi xúc xích dùng điện 10 lít xin liên hệ Hotline: 19002861 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Bếp nhúng điện Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan