Máy lột trứng cút giá bao nhiêu tại đà nẵng

Máy lột trứng cút giá bao nhiêu tại đà nẵng

Trưng chim cút là loại thực phẩm quen thuộc với các món ăn như bánh bao, thịt kho tàu, bánh tráng nướng,… Trứng chim cút rất dễ ăn và được nhiều người yêu thích nhưng vì trứng nhỏ nên khi bóc sẽ rất lâu. hính vì thế để thuận lợi hơn cho các nhà hàng hay những nơi có nhu cầu buôn bán trứng đã bóc vỏ trên thị trường hiện đang cung cấp máy bóc vỏ trứng với sản phẩm đa dạng.

Máy lột vỏ trứng cút giúp quý vị tăng năng suất, giảm thời gian làm việc nhanh hơn nhiều so với cách thủ công truyền thống.

Bóc trứng cút bằng máy giúp trứng không bị chày sát, giúp lột trứng cút nhanh, không gây bất kỳ tổn hại nào đến trứng cút, sạch vỏ 100%.

Máy phù hợp với các cửa hàng chuyên cung cấp trứng cút đã bóc vỏ cho các cửa hàng, quán ăn, những cơ sở sản xuất bánh bao. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Xem thêm: máy làm bánh công nghiệp tại đà nẵng

Ưu điểm của máy

– Máy bóc nhanh với số lượng trứng lớn. 1 giờ máy có thể bóc được 5000 quả trứng cút tương đương với 115kg. Sản lượng này đáp ứng nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp hoặc dây chuyển sản xuất bánh bao. Chiếc máy này có thể làm việc liên tục trong ngày.

– Máy giúp trứng bóc vỏ, được rửa sạch bằng nước giúp trứng cút vệ sinh hơn.

– Máy sử dụng linh hoạt nhờ dùng nguồn điện thông dụng 220V. Trong trường hợp bạn muốn thay mô tơ hay lắp thêm thì dùng được cả nguồn điện 3 pha.

– Máy bóc vỏ trứng cút dễ sử dụng. Mọi khâu đập dập cho đến làm sạch trứng đều được tự động hóa. Việc bạn cần làm chỉ là đổ trứng vào khay và nhận trứng sau khi đã hoàn thành các công đoạn.

Cấu tạo máy lột trứng cút

– Đường dẫn ống nước: dẫn nước vào để làm trôi vỏ trứng vụn

– Khay đựng trứng trước khi bóc

– Bàn đập vỏ trứng

– Giá nhận trứng sau khi bóc

– Phễu nhận vỏ

– Hộp động cơ

– Khung Chân

Nếu bạn đang tìm hiểu về Máy lột trứng cút giá bao nhiêu tại đà nẵng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan