Máy lọc dầu lạc tại Đà Nẵng

Máy lọc dầu lạc tại Đà Nẵng  do công ty CP Cơ khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối độc quyền. Máy là một trong những dòng máy không thể thiếu trong ngành lọc dầu thực vật.

Ngày nay nhu cầu sử dụng dầu thực vật ngày càng cao. Dầu chế biến từ các nguyên liệu thiên nhiên như lạc vừng, bơ, dừa, … càng ngày càng được yêu thích. Chính vì thế việc sản xuất dầu thực vật đang là xu thế của nhiều nhà sản xuất dầu. Thế nhưng dầu được ép ra thì vẫn có các chất cặn chứ không sạch tinh khiết.  Do đó cần phải trải qua công đoạn lọc dầu để có 1 sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

Thiết bị lọc dầu là lý tưởng cho loại bỏ nhiễm khuẩn trong dầu. Ứng dụng bao gồm dầu, mỡ và các hồ chứa thủy lợi . Trong các nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, giấy và các nhà máy thép, dầu biến áp, mất nước và phục hồi methanol cho sản xuất bio-diesel, hộp số, máy nén khí, dầu, mỡ và bất kỳ nơi dầu quan trọng đang bị ô nhiễm.

Với công suất lọc 15-20 kg/lần mỗi lần chỉ mất khoảng 4 phút, giúp cho quá trình lọc dầu diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm lý tưởng giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Máy lọc dầu lạc tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan