Máy làm bò viên mini tại Đà Nẵng giá rẻ

Máy làm bò viên mini tại Đà Nẵng 

Máy tạo viên thịt là một trong những máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm. Máy tạo viên thịt ra đời đã thay thế cho rất nhiều lao động phải làm vất vả. Máy tạo viên thịt của chúng tôi có thể thay thế cho khoảng 50 nhân viên lành nghề làm việc.

Khi đã cho xong xuôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động. Máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân. Thao tác sử dụng máy rất đơn giản.  Vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng. Nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.

Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt.  Hai máy này sẽ tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.
Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vào tủ nấu cơm để hấp hoặc cho vào chảo chiên, rán để chiên sản phẩm, sau đó để nguội và cho vào bao bì đóng gói hút chân không cho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vào tủ cấp đông.

Với sản phẩm đa dạng, Hải Ngân có thể tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn mua Máy tạo viên mini tại Đà Nẵng , Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.2861 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan