Máy làm bắp rang bơ gia đình tại Đà Nẵng

Máy làm bắp rang bơ gia đình tại Đà Nẵng có giá bao nhiêu? chất lượng có tốt không? Hôm nay các bạn hãy cũng Hải Ngân tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Máy làm bắp rang bơ gia đình dễ vận hành, nhỏ gọn, tiện lợi với nhiều mặt bằng như: Cửa hàng; quầy hàng trong siêu thị; rạp chiếu phim. Máy bắp rang bơ được thiết kế hiện đại, sang trọng. Hình thức bắt mắt, thu hút khách tiêu dùng.

Món bắp rang bơ luôn là một món ăn được rất nhiều bạn trẻ và trẻ em ưa thích. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mang đến món ăn đó cho gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi mang đến cho bạn chiếc máy làm bắp rang bơ tiện dụng. Bạn luôn có thể mang đến cho gia đình và bạn bè món ăn này bất kỳ lúc nào.

Máy làm bắp rang bơ gia đình là một sản phẩm vô cùng tiện dụng cho mỗi gia đình. Máy sử dụng nhiệt độ cao đồng thời có chế độ đảo đều các hạt để tạo ra những mẻ thành phẩm đều 100%. Máy nổ ngô đều có công dụng rang, sấy các loại hạt.

Cách sử dụng:

Bạn có thể cho các hạt ngô, hướng dương, đậu nành, í dĩ, hạt dẻ nhỏ, lạc,…vào máy->đậy nắp->bật công tắc->1-3 phút (Tùy hạt) sau sẽ ra thành phẩm hoàn chỉnh, thơm, chín đều và nóng giòn

Các bạn chú ý là máy sẽ ra thành phẩm chất lượng hoàn hảo, nếu bạn thấy có hạt ngô không nổ bung ra, đó là vấn đề chất lượng ngô mà bạn mua, hạt lép nên chỉ nứt ra như rang sấy bình thường.

Nguyên lí hoạt động của máy như nhau nên việc nổ bung hạt ra  như hạt hướng dương; đậu nành; thì đó là do tính chất của hạt. (vì hạt đậu nành, lạc,.. không ai gọi là nổ lạc cả mà chỉ rang thôi.

Rất tiện cho các bạn rang lạc để làm nộm, cho nước mắm,… chỉ cần 2 phút là xong. Rất nhanh và sạch sẽ chứ không cần bắc chảo rang rất lâu và tốn công. Hay khi bạn làm nước đậu nành; nên rang trước thì khi làm nước đạu nành sẽ thơm ngon hơn nhiều.

Điểm nổi bật:

Máy sử dụng nhiệt độ cao đồng thời có chế độ đảo đều các hạt để tạo ra những mẻ thành phẩm đều 100%. Sản phẩm còn có công dụng để rang, sấy các loại hạt như: ngô; hướng dương; đậu nành; hạt dẻ nhỏ, lạc….

Ngoài việc cung cấp Máy làm bắp rang bơ gia đình tại Đà Nẵng Hải Ngân còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biến thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan