Máy làm bắp rang bơ bằng điện tại Đà Nẵng

Máy làm bắp rang bơ bằng điện tại Đà Nẵng chất lượng có tốt không? cách sử dụng máy như thế nào? Hôm nay hãy cùng Hải Ngân tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Máy làm bắp rang bơ bằng điện do Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tự Động Hải Ngân nhập khẩu; phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Máy có thể di chuyển tiện lợi đến nơi, sản phẩm tiện lợi để kinh doanh lưu động.

Công dụng:

Với 1 kg bắp rang khuấy đều với hỗn hợp đường, bơ, dầu ăn. Bấm nút hoạt động khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay món bắp rang bơ ngon tuyệt. Bán ra với giá trung bình 6000 đồng/hộp sẽ thu được 600.000 đồng/1kg bắp.

Trung bình mỗi ngày bạn bán được 2kg bắp sẽ thu về lợi nhuận từ các khoản chi phí còn lại khoảng 1.000.000 đồng. Wow, lợi nhuận quá hấp dẫn đúng không nào. Nhanh chóng lấy lại vốn chỉ trong 1 tuần kinh doanh.

Với nguyên liệu: ngô, bơ, đường và các chất phụ gia khác nếu có (hạt dẻ, đường nâu, siro, hương liệu…) ta có thể thêm phụ gia theo ý muốn của mình hoặc khách hàng theo công thức: 5 ngô-1 bơ-1/2 phụ gia.

Cách làm bắp rang bơ:

– Cắm điện sử dụng điện 380V để làm nóng máy.

– Trộn đều hỗn hợp ngô và các loại hạt khác nếu muốn.

– Làm nóng bơ và các loại phụ gia khác được trộn đều và đun sôi bằng một chiếc chảo hoặc nồi.

– Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi tiếp tục đun trong 5 phút.

– Tắt bếp và pha thêm soda (nếu muốn) + hương liệu mình muốn như vani, sữa…. vào khuấy tiếp.

– Cho đều hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô và đảo nhẹ đến khi hỗn hợp này được ngấm và ngô.

Ngoài việc cung cấp Máy làm bắp rang bơ bằng điện tại Đà Nẵng Hải Ngân còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biến thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan