Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không là thiết bị chuyên dùng cho việc bảo quản thực phẩm tươi lâu. Máy hút chân không gia đình rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi hiệu quả.

Giá thành sản phẩm

Mặt hàng này khá đa dạng về giá cả. Tuy nhiên có thể khoanh vùng mức giá dao động từ dưới 1 triệu đến triệu. Nếu chỉ sử dụng trong gia đình thì nên cân nhắc những sản phẩm từ 1 đến 2 triệu. Với mức giá không cao nhưng các tính năng của máy đa phần rất tôt.

Xem thêm: Máy dán miệng hộp

Phân loại máy

Máy mini cho gia đình

Là thiết bị có công suất nhỏ, kích thước vừa phải, sử dụng thủ công, hút mỗi túi một lần. Rất tiện dụng nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoa quả hay nhà hàng cũng có thể cân nhắc thiết bị này.

Máy cầm tay

Máy hút chân không cầm tay có kích thước nhỏ gọn, nguyên lý hoạt động đơn giản, bạn có thể mang đi bất cứ đâu nếu muốn.

Công suất, tính năng
Thông thường máy dùng cho gia đình thì bạn chỉ nên đầu tư dạng máy có công suất vừa phải. Vì thực chất công việc mà máy phải làm không quá nhiều, và liên tục như công nghiệp. Mua máy nhỏ, vừa dùng êm, ít cồng kềnh lại đỡ chi phí.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến thời gian, tốc độ hút. Hầu hết, máy mini cũng có tốc độ khá nhanh, chỉ từ 5-15 giây. Chênh lệch giữa các máy là không đáng kể.

Về tính năng, nên xem xét xem nhu cầu gia đình mình dùng máy để bảo quản đồ khô, đồ tươi sống hay đã qua chế biến để chọn loại máy phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo thêm về các dòng máy hút chân không gia đình; Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan