Máy hút chân không bằng tay

Máy hút chân không bằng tay chất lượng

Máy hút chân không bằng tay là dụng cụ hỗ trợ túi hút chân không cho không khí từ trong ra ngoài, đồ dùng được ép gọn, dễ dàng cất giữ mà không tốn diện tích.

Thông tin về bơm hút chân không bằng tay 

– Túi hút chân không dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí. Với chiếc bơm hút chân không nhỏ gọn này, bạn sẽ dễ dàng hút khí trong túi hút chân không ra ngoài.

– Kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm, bơm hút chân không sẽ là một sự lựa chọn hợp lý, thuận tiện hơn cho bạn để hút không khí, bảo quản đồ vật dễ dàng, nhanh chóng.

Tham khảo: Máy dán nhãn chai pet

– Bơm hoạt động rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu hút vào bơm và một đầu vào túi hút chân không, sau đó kéo bơm để hút khí ra ngoài.

– Bơm được làm bằng nhựa.

– Bơm được dùng cho túi hút chân không

Kích thước của sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp với những thiết bị cầm tay cầm. Sản phẩmMáy hút chân không bằng tay là một trong những sự lựa chọn hợp lý, thuận tiện hơn cho người sử dụng để hút không khí, giúp bạn bảo quản đồ vật dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bơm hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm một đầu hút vào bơm và đầu còn lại cho vào túi hút chân không, sau đó kéo bơm để hút khí ra ngoài. Sản phẩm được làm bằng nhựa, dược sử dụng dành cho túi hút chân không Kitai.

Xem thêm các sp khác tại: Máy đóng seal nhôm

Bài viết liên quan