Máy hút chân không bán công nghiệp

Máy hút chân không bán công nghiệp

Máy hút chân không bán công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, bảo quản, đóng gói hút chân không các sản phẩm với số lượng lớn, kích thước lớn.

Có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau, giúp việc đóng gói nhanh chóng, bảo quản dễ dàng, tiết kiệm sức người.

Đối với thực phẩm, máy đóng gói công nghiệp giúp không loại bỏ thức ăn một cách lãng phí, giúp bảo quản với thời gian dài gấp 5 lần thời gian bảo quản thường, màu sắc và hương vị được giữ ổn định.

Xem thêm: Máy dán nhãn chai vuông

Với thực phẩm tươi sống đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của sản phẩm.

Máy hút chân không đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp.

Ngăn ngừa được sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giảm nguy cơ hư hỏng cho thực phẩm.

Ngoài ra, còn thể bảo quản một số loại thiết bị vật dụng điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…

Xem thêm: Máy dán màng seal thủ công

Thông số kỹ thuật:

– Công suất hút chân không: 950W

– Công suất hàn: 900W

– Điện áp: 220V/50HZ

– Áp suất hút: 0.1MPA

– Khoảng cách 2 đường hàn: 350mm

– Kích thước đường hàn: 400mm x 10mm (DxR)

Để có thể biết thêm thông tin về sản phẩm Máy hút chân không bán công nghiệp cũng như các thiết bị máy móc hiện đại khác, xin quý khách liên hệ trực tiếp đến 1900.2861. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên làm việc năng động, nhiệt tình để đưa quyết định tối ưu nhất khi lựa chọn các sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh khi quý khách ưa thích, tin cậy khi sử dụng các sản phẩm của Tân Minh.

Bài viết liên quan