Máy đóng seal màng nhôm

Máy đóng seal màng nhôm là thiết bị chuyên dùng trong ngành đóng gói. Được ứng dụng nhiều trong ngành dược; thực phẩm; nông nghiệp…các sản phẩm như dược; hóa chất; dầu nhớt. Máy đóng seal màng nhôm có nhiều loại: từ seal thủ công; đến tự động. Tùy vào từng nhu cầu và năng suất của doanh nghiệp mà bạn có các chọn lựa phù hợp.

MÁY DÁN MÀNG NHÔM THỦ CÔNG

_ Máy dán màng seal là loại máy chuyên dùng để dán màng nhôm hay còn gọi là màng seal, lên chai, lọ, hũ nhựa hoặc thủy tinh.

_ Máy dán màng seal có kích thước nhỏ gọn, dễ thao tác, máy có hai phần gồm phần thân máy và đầu chụp dùng để dán màng seal.

Xem thêm: Máy có màng

_ Máy dán màng seal sử dụng công nghệ sóng siêu âm đốt nóng lớp màng nhôm sinh nhiệt để dán lên miệng hũ, chai, màng seal có tác dụng bảo vệ sản phẩm tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài. Giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, an toàn khi vận chuyển, không bị ô xy hóa.

_ Ngoài ra nó còn có tác dụng giống như lớp màng niêm phong sản phẩm, chống mọi sự xâm nhập từ bên ngoài và chống giả mạo sản phẩm.
máy seal tay

_ Vỏ máy được làm bằng nhựa PDS chất lượng cao có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống va đập tốt.

_ Phương pháp vận hành máy cũng rất đơn giản, không đòi hỏi công nhân vận hành phải có trình độ chuyên môn cao, máy dễ dàng tháo ráp và sửa chữa.
máy siu màng nhôm

_ Chúng ta cũng dễ dàng điều khiển nhiệt độ phù hợp để dán siu từng loại màn khác nhau và độ dày của nắp sản phẩm.

_ Máy phù hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm hoặc cơ sở sản xuất nhỏ, làm hàng mẫu.

Xem thêm: Máy định lượng bằng cốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy đóng seal màng nhôm vui lòng liên hệ: 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan