Máy đóng gói cân định lượng mini

Máy đóng gói cân định lượng mini là thiết bị chuyên nghiệp dùng trong các nhà máy; xí nghiệp lớn của ngành thực phẩm; dược phẩm;… Máy đóng gói cân định lượng sử dụng cân điện tử định lượng bằng loadcell cho độ chính xác cao; phù hợp với nhiều loại sản phẩm dạng hạt; miếng đóng gói mỗi túi từ 100-1000 gam hoặc theo đặt hàng cụ thể.

Máy đóng gói cân định lượng thường dùng lọai 4; 10, 14, 18; đầu cân kết hợp; dùng đóng gói các sản phẩm: bimbim, snack; phồng tôm, đường kính; lúa thóc giống; đậu hộng cốt dừa, nui ….

Nguyên lý hoạt động của máy cân định lượng:

Máy đóng gói hoàn thành các công đoạn sau:  in date(lắp thêm nếu cần) – định lượng – tạo túi – đóng gói – thành phẩm.

Nguyên liệu được băng tải cấp liệu đưa vào phễu và rót xuống đầu cân của máy cân định lượng; và đưa vào máng tạo túi và đóng gói.

Đặc điểm của máy:

Máy đóng gói cân định lượng điện tử dùng màn hình sử dụng tiếng Anh; dễ dàng cho việc cài đặt hiệu chỉnh

Hệ thống điều khiển lặp trình PLC; chức năng ổn định hơn; điều chỉnh bất kỳ thông số hiệu quả, dễ dàng.

Máy có thể lưu 10 chương trình cài đặt; đơn giản để thay đổi nhiều.

Dùng động cơ kéo màng Sever; cho vị trí chính xác.

Nhiệt độ hệ thống kiểm soát độc lập, chính xác cao đạt mức ± 3 ℃.

Hệ thống kiểm điều khiển nhiệt ngang; đứng thích hợp cho nhiều màng phức hợp.

Đóng gói loại đa dạng kiểu túi, gối đệm, loại đứng, có lỗ theo tùy chọn thêm.

Tạo túi, niêm phong, đóng gói; in hạn dùng trong một hoạt động.

Máy đóng gói cân định lượng hoạt động êm, tiếng ồn thấp.

Xem thêm: Máy dán nhãn 2 mặt

Máy cân định lượng phù hợp với các sản phẩm dạng của hạt, cắt miếng, cuộn; hoặc các vật liệu hình dạng bất thường như kẹo, hạt giống; jelly, khoai tây chiên, hạt cà phê, đậu phộng; thức ăn phồng, bánh quy; sô cô la, hạt; thực phẩm sữa chua vật nuôi; thực phẩm đông lạnh, vv .Máy cũng phù là cũng phù hợp với trọng lượng phần cứng nhỏ và phần nhựa.

Công ty Tân Minh với nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị đóng gói luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy; không qua các khâu trung gian nên có giá thành mềm hơn nhiều sơ với các cơ sở khác; chất lượng sản phẩm được kiểm soát. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được chế độ bảo hành lâu dài và uy tín, đội ngũ kỹ thuật chuyển giao công nghệ tận tình.

Xem thêm: Máy hút chân không công suất lớn

Mọi thông tin thắc mắc Máy đóng gói cân định lượng mini gói quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua: 1900.2861 để được hỗ trợ

Bài viết liên quan