Máy đóng đai thùng carton

Máy đóng đai thùng carton động sử dụng đóng gói nhanh cho các loại hàng hóa có kích thước lớn nhỏ khác nhau, với tốc độ đóng đai nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian đóng gói và chỉ cần 1 người điều khiển máy là có thể đóng dây đai hàng hóa dễ dàng

Máy đai thùng bán tự động KZB-1

 

Đặc điểm của Máy đai thùng tự động

– Máy dùng để quấn dây đai các kiện hàng

– Nhiệt độ hàn của máy điều chỉnh được

– Dao hàn bằng thép đạt độ cứng cao

– Không gây tiếng ồn

– Máy hoạt động ổn định, không kén dây

– Cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện

– Thiết kế chuẩn, độ bền ao, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng

Xem thêm: Máy chiết rót

Tại sao nên sử dụng Máy đai thùng tự động?

Hoạt động của máy đóng dây đai tự động đơn giản rất dễ điều khiển cho khách hàng lần đầu sử dụng. Có bảng điều khiển khởi động, điều chỉnh tốc độ phóng dây đai; nút tạm dừng khi máy đang hoạt động, tất cả các nút điều khiển dễ sử dụng.

Cấu tạo máy đóng đai tự động đơn giản nhưng chắc chắn có thể chịu tải các thùng hàng lớn. Chỉ cần đặt hàng hóa vào khu vực quy định và nhấn nút điều khiển; máy sẽ tự động phóng dây đai quấn quanh sản phẩm; thiết chặt và tự động cắt dây.

Tốc độ đóng dây đai thùng carton vào khoảng 2 giây; rất nhanh so với thao tác thủ công. Vì vậy việc đưa máy đóng đai thùng carton tự động vào sản xuất là điều cần thiết, giúp cải thiện hiệu quả đóng gói; tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Máy đóng gói trên phạm vi toàn quốc, nếu bạn đang có nhu cầu về Máy đóng đai thùng carton, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan