Máy dán nhãn sản phẩm

Máy dán nhãn sản phẩm

Máy dán nhãn sản phẩm hiện trên thị trường có nhiều dòng; chuyên dòng máy bán tự động; thủ công và tự động đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản suất của mọi doanh nghiệp; cơ sở sản xuất.

Máy có nhiều mẫu mã áp dụng cho chai tròn, chai vuông; chai đa giác với hầu hết các chất liệu như chai thủy tinh, chai nhưa, hũ thủy tinh, hũ sứ, lon.

Đặc điểm của máy dán nhãn 

Máy dán nhãn decal là một loại thiết bị được nghiên cứu và thiết kế dành cho những sản phẩm cao cấp. Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp chế biến thực phẩm; công nghiệp hóa mỹ phẩm; ngành y khoa và dược;…

Máy dán nhãn decal là một trong những phát minh có ích cho các dây chuyền sản xuất; thay thế cho quá trình dán nhãn thủ công dựa vào công nhân. Thiết bị này tạo được sự đồng bộ và thống nhất trong quy trình sản xuất; giúp cho dây chuyền hoạt động nhịp nhàng mà không gặp phải sự cố khó khăn nào.

Ngoài ra; nhờ có máy dán nhãn decal giá rẻ mà công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian; công sức lao động của nhân công cũng như các chi phí về năng lượng; chi phí sản xuất và chi phí cho nhân công.

Nhãn dán decal đang là loại nhãn dán được nhiều xưởng sản xuất và công ty sử dụng nhiều và phổ biến nhất nhờ vào thiết kế đặc biệt và tính tiện dụng của nó. Lớp nhãn dán decal này được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm.

Xem thêm: Máy dán màng seal liên tục

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng Máy nhãn dán sản phẩm; Vui lòng liên hệ: 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan