Máy dán nhãn bao bì

Máy dán nhãn bao bì

Hiện nay nhãn dán là một trong những thành phần quan trọng quyết định thành công của một sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nơi bán Máy Dán Nhãn để phục vụ cho quy trình sản xuất.

Máy dán nhãn decal là loại thiết bị có khả năng dán tất cả các sản phẩm có dạng tròn hoặc dạng vuông với hầu hết các chất liệu như chai thủy tinh, chai nhưa, hũ thủy tinh, hũ sứ, lon.

Đặc điểm của máy dán nhãn 

Máy dán nhãn decal là một loại thiết bị được nghiên cứu và thiết kế dành cho những sản phẩm cao cấp. Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp chế biến thực phẩm; công nghiệp hóa mỹ phẩm; ngành y khoa và dược;…

Máy dán nhãn decal là một trong những phát minh có ích cho các dây chuyền sản xuất; thay thế cho quá trình dán nhãn thủ công dựa vào công nhân. Thiết bị này tạo được sự đồng bộ và thống nhất trong quy trình sản xuất; giúp cho dây chuyền hoạt động nhịp nhàng mà không gặp phải sự cố khó khăn nào. Ngoài ra; nhờ có máy dán nhãn decal giá rẻ mà công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian; công sức lao động của nhân công cũng như các chi phí về năng lượng; chi phí sản xuất và chi phí cho nhân công.

Máy dán decan chai tròn bán tự động MT-50 (TMĐG-H02)

Nhãn dán decal đang là loại nhãn dán được nhiều xưởng sản xuất và công ty sử dụng nhiều và phổ biến nhất nhờ vào thiết kế đặc biệt và tính tiện dụng của nó. Lớp nhãn dán decal này được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm.

Ưu điểm của máy dán nhãn decal giá rẻ:

Bộ khung của máy được làm từ chất liệu thép không gỉ S403; và hợp kim nhôm cao cấp; hai chất liệu trên kết hợp với nhau một cách hoàn hảo đem lại độ bền cho máy dán nhãn decal.

Nhãn decal sau khi dán không bị nhăn và không nổi bong bóng do không đuổi được hết không khí ra ngoài; tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Dán nhãn bằng máy dán nhãn decal giá rẻ đạt được độ chính xác cao; cũng như tăng được độ ổn định cho sản phẩm.

Máy được thiết kế thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước; nên có thể sử dụng cho nhiều loại chai với nhiều kích thước khác nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hoạt động nhờ hệ thống điều khiển PLC với công nghệ tiên tiến nhất; ngoài ra sử dụng motor bước của Đức nên có thể dễ dàng điều khiển được quá trình và thu hồi lại những nhãn dán lỗi bị loại ra.

Điện năng tiêu thụ không quá nhiều vẫn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy; Công ty chúng tôi đã chế tạo và lắp ráp nhiều loại sản phẩm Máy Dán Nhãn bao bì; dây chuyền máy móc thiết bị khác nhau cho các công ty trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.

Xem thêm: Máy dán màng seal thủ công

Bài viết liên quan