Máy dán màng seal thủ công

Máy dán màng seal thủ công

Máy dán màng seal 500A được Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh tư vấn; phân phối và lắp đặt trên toàn quốc. Đây là thiết bị chuyên dụng trong các ngành như: dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt,mực in…dùng để seal màng nhôm cho các loại chai lọ nhựa.

Máy dán màng seal 500A hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Sử dụng công nghệ tiên tiến với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, PP,…

Nguyên lý hoạt động của Máy dán màng seal

   – Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.

   – Màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.

  – Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

  – Máy dán màng seal nhôm sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh….

Đặc điểm, cấu tạo:

– Máy có cấu tạo nhỏ gọn, rất dễ dàng cài đặt và vận hành.

– Bộ phận điều chỉnh nhiệt cài đặt rất đơn giản, máy có bảng hiển thị nhiệt độ; có thể tăng giảm tùy theo đường kính chai lọ cần dán, với miếng dán lớn, nắp chai lọ dày cần để nhiệt cao và ngược lại: nắp chai mỏng, miếng dán nhỏ thì để nhiệt vừa phải.

– Phạm vi hàn nhiệt của máy có đường kính lên tới 100 mm; phù hợp với nhiều loại chai chất liệu như: thủy tinh; PE, PET, PVC, PP,…

– Máy siu màng bán tự động chụp bằng tay đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết Máy dán màng seal thủ công Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan