Máy dán màng nhôm giá rẻ

Máy dán màng nhôm giá rẻ 

Máy dán màng seal bán tự động 500C thường được dùng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng… được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tin dùng.

Máy dán màng seal bán tự động 500C sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao; máy chạy ổn định; ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh;… Giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn, tránh sự thâm nhập của không khí .

Đặc điểm, cấu tạo:

Máy có cấu tạo nhỏ gọn, rất dễ dàng cài đặt và vận hành. Máy rất phù hợp với nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ; quy mô vừa và nhỏ.

Nguyên lý hoạt động:

Khi máy khởi động, bước sóng cao tần sẽ tác động lên màng nhôm được phủ sẵn lớp nhựa mỏng đồng chất với chai, lọ cần seal (PE, PET…); màng nhôm sinh nhiệt sẽ gây nóng chảy lớp nhựa và kết dính với miệng hộp. (tương tự phương pháp hàn nhiệt thông thường).

Bộ phận điều chỉnh nhiệt cài đặt rất đơn giản, máy có bảng hiển thị nhiệt độ; có thể tăng giảm tùy theo đường kính chai lọ cần dán; với miếng dán lớn; nắp chai lọ dày cần để nhiệt cao và ngược lại: nắp chai mỏng; miếng dán nhỏ thì để nhiệt vừa phải.

Phạm vi hàn nhiệt của máy có đường kính lên tới 155 mm; có thể dán được rất nhiều miệng chai lọ khác nhau; kích thước chai lọ thông thường đã có những tiêu chuẩn riêng về đường kính; chu vi.

Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẳn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng; dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng. Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

Xem thêm: Máy in date tự động MY-380

Mọi thắc mắc về sản phẩm Máy dán màng nhôm bán tự động 500C Xin vui lòng liên hệ Tổng đài: 19002861 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan