Máy dán đáy thùng carton

Máy dán đáy thùng carton là thiết bị chuyên dùng trong khâu đóng gói các sản phẩm đã hoàn thiện bằng thùng carton, tạo dáng thùng carton, gấp và dán băng dính ở đáy thùng tự động. Thùng carton có vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo hạn chế những va chạm và hư hại đến hàng hóa, và được các cơ sở kinh doanh sản xuất sử dụng rộng rãi.

Xem thêm: Máy hút chân không

Máy giúp quá trình đóng gói nhanh chóng và tiết kiệm nhân công cùng thời gian, quá trình sản xuất tăng nâng cao năng suất. Máy có kết cấu vừa, độ ổn định và tốc độ nhanh, dễ sử dụng vận hành, giá thành hợp lý. Toàn bộ khung máy được làm bằng thép không gỉ; hoạt động hoàn toàn tự động với bảng điều khiển điện tử; vệ sinh dễ dàng và di chuyển nhanh gọn với các bánh xe nhỏ gắn dưới đế.

Xem thêm: Dây chuyền chiết rót

Ngoài máy dán thùng carton Tân Minh còn cung cấp nhiều các trang thiết bị áp dụng cho Máy nganh thực phẩm; Máy ngành đóng gói; Máy ngành dược. Giá cả phải chăng – Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn – Cam kết hàng chính hãng – Bảo hành dài hạn – Liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan