Máy cưa xương mini tại Đà Nẵng

Máy cưa xương mini tại Đà Nẵng

Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm. Máy không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có thể cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy. Đây chính là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Ưu điểm máy

Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy có phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉn chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

Rút ngắn thời gian chế biến xương, thao tác nhẹ nhành, vết cắt gọn, không bị vỡ vụn

Xem thêm: Giá máy lột trứng cút mini tại Đà Nẵng

Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc Máy cưa xương.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của Máy cưa xương mini tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Tân Minh – Siêu thị máy thực phẩm luôn chào đón bạn

Bài viết liên quan