Máy cưa xương cầm tay tại đà nẵng

Máy cưa xương cầm tay tại đà nẵng

Vật lộn với đống xương, giò heo hay thịt cá đông lạnh trở thành áp lực với người chế biến.  Bạn mệt mỏi khi năng suất thì thấp, lát cắt thì không đều. Nguyên liệu cứng chặt đi chặt lại mới xong.  Nhưng nếu lượng xương nhiều và có kích thước lớn thì chỉ có dòng máy cưa xương công nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên không phải hộ kinh doanh nào cũng đủ kinh phí để mua những máy lớn và tự động chính vì thế Máy cưa xương cầm tay của Tân Minh đã giải quyết được vấn đề đó.

Đặc điểm máy cưa xương

Như đã nói, các loại xương heo, bò, chân giò hay thịt cá đông lạnh có độ cứng cao, việc chặt xương thủ công khiến bạn tốn thời gian, nếu chặt ra được thì xương cũng vụn nát, hao hụt. Lựa chọn tối ưu trong trường hợp này là máy cưa xương hiện đại.

Máy cưa điện với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi cưa xương sắc bén cắt ngọt thành từng lát. Lượng xương vụn rất ít, hạn chế hao hụt nguyên liệu. Năng suất máy cưa xương cao gấp nhiều lần cách chặt xương thủ công, giúp bạn tiết kiệm nhân công, thời gian đáng kể.

Máy cưa xương dùng tay không chỉ cưa xương lợn, xương bò mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy có phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉn chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật

– Model: TMTP-A18

– Kích thước: 830 x 480 x 360 mm

– Kích thước bàn: 480 x 390 x 350 mm

– Độ dày cắt: 12-230 mm

– Chiều dài cán dao: 350 mm

– Trọng lượng: 17,5 kg

– Bảo hành: 12 tháng

Bạn đang sinh sống và Kinh doanh tại Đà Nẵng. Bạn có nhu cầu mua Máy cưa xương cầm tay tại đà nẵng. Hãy liên hệ với Tân Minh qua số Hotline 1900.2861 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Máy bóc vỏ trứng tại đà nẵng

Bài viết liên quan