Máy cưa xương bò tại đà nẵng

Máy cưa xương bò tại Đà nẵng

Máy cưa xương – thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng; xưởng chế biến thực phẩm, máy chuyên dùng cưa các loại xương: xương lợn; xương bò; hoặc các loại thịt cá đông lạnh. Máy cắt lát mịn; hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Tại sao nên sử dụng máy cưa xương

Trong kinh doanh bún phở, để nồi nước dùng ngon ngọt, thơm mùi phở mà bổ dưỡng thì không thể thiếu xương bò đúng không nào. Xương bò rất chắc và cứng nên mọi người thường để nguyên cả 1 khúc xương lớn và ninh trong thời gian rất dài, có khi phải dậy từ 2, 3 giờ sáng để nấu nồi nước dùng được như ý.

Bình thường để chặt 1 khúc xương bò bạn phải mất từ 3 – 5 phút, trong khi bạn đang ninh đến 10 – 15 khúc xương thì để chặt xong mất khá nhiều thời gian mà lòng bàn tay còn đau rát vì cầm dao.

Nhưng với chiếc Máy cắt xương bò, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ chưa đầy 1 phút khúc xương bò khiến bạn đau rát tay kia đã được cắt thành những khúc nhỏ mà ko hề mất chút công sức nào.

Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy cưa xương.

Máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy máy có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn

Để tìm hiểu thêm về Máy cưa xương bò tại Đà nẵng. Liên hệ ngay 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Máy lột trứng cút giá bao nhiêu tại Đà nẵng

Bài viết liên quan