Máy cắt rau củ quả công nghiệp tại Đà Nẵng

Máy cắt rau củ quả công nghiệp tại Đà Nẵng  là dòng máy thái rau củ quả phổ thông nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, Hải Ngân xin giới thiệu chi tiết dòng máy thái này để Quý Khách Hàng tiện theo dõi

MÁY CẮT RAU CỦ QUẢ CÔNG NGHIỆP là thiết bị không thể thiếu được cho các nhà bếp công nghiệp; nhà hàng khách sạn; chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp. Máy thái rau củ quả công nghiệp nhiều kiểu cắt khác nhau chuyên dùng cắt các loại rau; củ; quả;…thành các loại lát, sợi, hạt lựu, hộp vuông, …

Máy cắt rau củ quả công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở trên bàn làm việc nhà bếp; dễ dàng di chuyển qua lại.

Công suất máy lớn

Vẫn giữ nguyên công suất máy, động cơ công suất 550W hoạt động khỏe; thái được liên tục. Đây là mức công suất vừa dùng cho nhu cầu của các cơ sở chế biến rau củ sấy khô nhỏ; các bếp ăn; nhà hàng; ngay cả nhu cầu gia đình cũng rất hợp.

Đa năng với nhiều lưỡi dao

Vẫn giữ nguyên 6 lưỡi dao trên một máy, bạn có thể thái lát dày-vừa-mỏng; thái sợi tròn-sợi vuông; thái hạt lựu; rất tiện trong công việc nhà bếp đòi hỏi thái nhiều hình dạng khác nhau.

An toàn và dễ vận hành

Máy cắt rau củ quả có thiết kế kín hoàn toàn. Sau khi nhấn công tắc tiếp đến bỏ rau củ vào và kéo tay đẩy vừa khớp với họng chứa rau củ thì máy mới vận hành; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt, nếu máy quá nóng hoặc quá tải sẽ tự động ngắt để tránh các sự cố cháy nổ, chập điện. Bạn yên tâm vì máy không bị hỏng mà khi động cơ nguội lại sẽ hoạt động bình thường.

 

– Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cắt rau củ quả công nghiệp :

Cắm dây nguồn và nguồn điện.

Đặt loại dao cắt dự định cắt vào khớp trục của máy

Lưu ý: máy có 2 họng cho đồ chung một đường tiếp liệu:

Họng tròn đứng: Dùng để bỏ các loại củ, quả như: cà rốt, các loại rau, dưa leo…

Họng lớn ngang: Bỏ các loại rau củ dạng lớn như: bắp cải, su hào, khoai môn…

Cho đồ cần cắt vào các họng như trên, bật công tắc và nén xuống là được

Lấy liệu đã thành phẩm hứng ra ở khay phía dưới

– Vệ sinh máy cắt rau củ:

Sau khi làm xong, dùng khăn sạch lau lại các phần bám rau củ là được.

Bạn cũng có thể dùng khăn sạch có tẩm xà bông để lau lại các phần khoang bên trong máy thái rau củ

Bảo quản:

Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào các lưỡi dao để tránh rỉ sét hỏng lưỡi dao.

Trong vòng quá 7 ngày không dùng đến máy yêu cầu cần vệ sinh sạch và xịt dầu chống rỉ sét cho lưỡi dao để đảm bảo.

Máy thái rau củ quả công nghiệp có thể dễ dàng mở và tháo lắp – thay thế các loại đĩa cắt khác nhau tùy theo yêu cầu công việc.

Nếu bạn đang cần tìm mua Máy cắt rau củ quả công nghiệp tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan