Máy cán bột và cắt bột chính hãng

Máy cán bột và cắt bột chính hãng

Cơ khí Tân Minh chuyên cung cấp các loại máy làm bánh chuyên nghiệp; trong đó có các dòng sản phẩm máy cán bột chính hãng; chất lượng tuyệt vời với giá tốt nhất trên thị trường.

Để làm ra những chiếc bánh thơm ngon mang tới người tiêu dùng; những chiếc bánh phải trải qua quy trình rất nhiều công đoạn.

Đặc điểm của những dòng máy cán bột SXY-25:

Sản phẩm này là cấu trúc tiên tiến, vận hành thuận tiện; hình dáng đẹp, hiệu quả cao, tất cả các phần tiếp xúc thực phẩm được làm bằng thép không gỉ hoặc xử lý bề mặt đặc biệt.

Phù hợp với các tiêu chuẩn y tế quốc gia; phù hợp cho khách sạn; nhà hàng, nhà máy chế biến thức ăn, căng tin làm bún và mục đích phục vụ cá nhân.

Đây là loạt các mô hình theo yêu cầu người sử dụng, với một pha 220V hoặc ba pha 380V động cơ.

Máy cán bột SXY-25

Bột được trộn thật kỹ bằng bởi chiếc máy trộn bột chuyên dụng. Sau đó tùy vào từng loại bánh, bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau; đó chính là nhờ vào chiếc máy cán bột.

Ưu điểm máy cán bột SXY-25:

Máy cán bột chuyên dùng trong quá trình sản xuất bánh bao; bánh gối; bánh pizza và cả những loại bánh nhiều tầng.

Sử dụng loại máy này giúp người thợ bánh giảm thiểu tối đa thời gian làm ra 1 chiếc bánh. Nếu nhưng trước đây, với kỹ thuật thủ công; công đoạn cán bột có khi phải mất hàng giờ để thực hiện thì giờ đây; chỉ trong vài giây là bạn đã hoàn thành được công việc cán bột thành những tảng mỏng thích hợp với loại bánh của bạn.

Các loại máy cán bột của Tân Minh cung cấp bao gồm: máy cán bột 2 chiều – máy cán bột 1 chiều – máy cán bột làm đế pizza – máy cán bột gia đình – máy cán mì sợi.

Công Ty cam kết tất cả các sản phẩm máy cán bột đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất trên thị trường vì không qua trung gian. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn bất kỳ điều gì về thiết bị thực phẩm.

Xem thêm: Máy nhồi xúc xích dùng điện 10 lít

Để biết thêm thôn tin chi tiết về Máy cán và cắt bột chính hãng; Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan