Máy bóc vỏ trứng gà vịt tại đà nẵng

Máy bóc vỏ trứng gà vịt tại Đà Nẵng

Máy bóc vỏ trứng gà vịt – thiết bị chuyên dùng để lột vỏ trứng gà, vịt, cút… Máy  phù hợp với các cửa hàng chuyên cung cấp trứng gà, vịt, cút đã bóc vỏ cho các cửa hàng, quán ăn, những cơ sở sản xuất bánh bao.

Đây là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp. So với việc bóc trứng thủ công thì 1 chiếc máy bóc vỏ trứng gà, vịt làm việc bằng 12 đến 15 người làm việc bình thường. Chất lượng trứng tốt và vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của trứng.

Chính vì thế để thuận lợi hơn cho các nhà hàng hay những nơi có nhu cầu buôn bán trứng đã bóc vỏ Tân Minh chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc dòng máy bóc vỏ trứng gà vịt thông dụng nhất hiện nay:

Máy bóc vỏ trứng gà vịt KINGSUN KS-MT-200

Máy bóc vỏ trứng gà, vịt FT-200

Ưu điểm máy bóc vỏ trứng

– Máy có công suất lớn: 2000-10.000 trứng/giờ
– Tỉ lệ vỡ rất thấp <3%.
– Máy bóc vỏ trứng được thiết kế chắc chắn, dễ vệ sinh
– Bảo hành 1 năm


Mỗi giờ máy bóc trứng có thể bóc tới 100 đến 120 Kg trứng/giờ tương đương với khoảng 10.000 quả trứng/ giờ. Bóc trứng gà, vịt bằng máy giúp trứng không bị trầy sát, giúp lột trứng nhanh, không gây bất kỳ tổn hại nào đến trứng, sạch vỏ 100% Máy bóc vỏ trứng gà vịt có thể bóc vỏ được tất cả các loại trứng dễ dàng mà không tốn thời gian và công sức.

Máy bóc vỏ trứng gà, vịt là sản phẩm tiết kiệm thời gian và công sức lao động rất nhiều. Để bóc được trứng gà, vịt với số lượng nhiều mất rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Máy bóc vỏ trứng

Để tìm hiểu thêm về Máy bóc vỏ trứng gà vịt tại đà nẵng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan