Máy bóc vỏ trứng cút tại đà nẵng

Máy bóc vỏ trứng cút tại đà nẵng

Máy bóc vỏ trứng chim cút là thiết bị chuyên dùng trong các cơ sở sản xuất bánh bao; nhà hàng; khách sạn;…Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công. Trứng chim cút rất nhỏ nên khi bóc sẽ rất lâu.

Ưu điểm của máy

So với việc bóc trứng cút thủ công thì 1 chiếc máy bóc vỏ trứng cút làm việc bằng 10 người làm việc bình thường. Chất lượng trứng tốt. Mỗi giờ máy bóc trứng có thể bóc tới 50 kg trứng/giờ tương đương với khoảng 5.000 quả trứng/giờ.

Máy lột vỏ trứng cút giúp quý vị tăng năng suất, giảm thời gian làm việc nhanh hơn nhiều so với cách thủ công truyền thống

Bóc trứng cút bằng máy giúp trứng không bị chày sát, giúp lột trứng cút nhanh. Máy không gây bất kỳ tổn hại nào đến trứng cút, sạch vỏ 100%.

Toàn bộ thân máy lột vỏ trứng cút được làm bằng Inox 304 cao cấp. Máy bóc vỏ trứng cút có thiết kế chắc chắn, hoạt động hiệu quả cao và ổn định trong nhiều giờ hoạt động liên tục.

Máy phù hợp với các cửa hàng chuyên cung cấp trứng cút đã bóc vỏ cho các cửa hàng, quán ăn, những cơ sở sản xuất bánh bao. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Máy thực phẩm trên phạm vi toàn quốc, nếu bạn có nhu cầu về Máy bóc vỏ trứng cút tại đà nẵng vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan