Lò quay vịt bằng than tại Đà Nẵng

Lò quay vịt bằng than tại Đà Nẵng

Thịt quay giòn rụm của lớp bì, da; vàng óng; ngọt thơm; đậm đà của ba chỉ quay; vịt quay; gà quay…chấm nước mắm tỏi ớt ngon hết sảy.

Dưới đây xin giới thiệu với bạn đọc 3 dòng sản phẩm chuyên dùng để quay vịt.

1. Lò quay vịt dùng than

2. Lò quay vịt dùng gas

3. Lò quay vịt dùng điện

Tùy từng nhu cầu về năng suất; công suất; khả năng đầu tư mua máy của mỗi cá nhận; hộ gia đình mà bạn có những chọn lựa tốt nhất cho máy. Mỗi dòng máy sẽ có những ưu điểm; nhược điểm riêng. Đối với Lò quay vịt dùng than: chi phí đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn; vị thơm từ thịt quay bằng than sẽ thơm hơn so với quay thịt bằng điện;

Cấu tạo Lò quay vịt bằng than khá đơn giản; có thể tháo lắp các bộ phận dễ dàng trong khâu vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Máy được làm từ inox dày dặn khép kín; giữa 2 lớp inox có bông cách nhiệt giúp đảm bảo lượng nhiệt đều trong quá trình quay.

Một lượt quay máy cho năng suất thành phầm đến 20 con. Dùng nhiên liệu từ than giúp cho thịt vịt thơm, ngon và thịt được chín vàng đều từ trong gia ngoài vỏ. Lò quay vịt bằng than là dòng giữ được đúng chất và mùi vị của món vịt quay truyền thống.
Sử dụng lò quay vịt bằng than cùng với kỹ năng quay vịt lành nghề của bạn đảm bảo cho ra được mẻ vịt quay thơm ngon hết ý.

Ngoài lò quay vịt Tân Minh chúng tối còn cung cấp nhiều loại thiết bị về nganh thực phẩm và ngành đóng gói khác như:

– Máy cưa xương

– Máy làm bánh

– Máy làm đậu phụ

– Máy chế biến rau củ quả

– Máy bảo quản thực phẩm

– Máy đóng gói công nghiệp…

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dòng lò quay vịt bằng than đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Lò quay, lò nướng

Bài viết liên quan