Giá máy thái lát rau củ quả tại Đà Nẵng

Giá máy thái lát rau củ quả tại Đà Nẵng là bao nhiêu? chất lượng có tốt không? Hôm nay hãy cùng Hải Ngân tìm hiểu về dòng máy này nhé.

Máy thát lát rau củ quả là dòng sản phẩm mới mà Hải Ngân cung cấp; thiết bị không thể thiếu được cho các nhà bếp công nghiệp; nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp.

Máy có thể sử dụng kiểu cắt củ, quả…thành các loại lát, sợi. Toàn bộ máy thái rau củ có thiết kế bằng vật liệu nhôm chuyên dụng và inox; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng trong việc vệ sinh.

Máy là thiết bị không thể thiếu được cho các nhà bếp công nghiệp; nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp. Máy thái rau củ quả đa năng có thể sử dụng kiểu cắt củ, quả;…thành các loại lát, sợi. Toàn bộ máy thái rau củ có thiết kế bằng vật liệu nhôm chuyên dụng và inox đảm bảo; an toàn vệ sinh thực phẩm; dễ dàng trong việc vệ sinh.

Máy dùng trong các nhà hàng lớn, cơ sở chế biến nông sản, nhà hàng, khách sạn;… là dòng máy chế biến rau củ quả công nghiệp với băng tải hoạt động liên tục; năng suất cao có thể lên đến 100-300 kg/h.

Nếu bạn muốn biết Giá máy thái lát rau củ quả tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900.2861 ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sơm nhất.

Bài viết liên quan