Giá máy lột trứng cút mini tại Đà Nẵng

Giá máy lột trứng cút mini tại Đà Nẵng

Trưng chim cút là loại thực phẩm quen thuộc với các món ăn như bánh bao, thịt kho tàu, bánh tráng nướng,… Trứng chim cút rất dễ ăn và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên vì trứng nhỏ nên khi bóc sẽ rất lâu.

Chính vì vậy, máy bóc vỏ trứng là sản phẩm rất được ưa chuộng.  Đặc biệt tại các nhà hàng hay những nơi có nhu cầu buôn bán trứng đã bóc vỏ trên thị trường.

Đặc điểm máy bóc vỏ trứng

Bóc trứng cút bằng máy giúp trứng không bị chày sát, giúp lột trứng cút nhanh. Không có bất kỳ tổn hại nào đến trứng cút, sạch vỏ 100%.

Toàn bộ thân máy lột vỏ trứng cút được làm bằng Inox 304 cao cấp. Máy bóc vỏ trứng cút có thiết kế chắc chắn, hoạt động hiệu quả cao và ổn định trong nhiều giờ hoạt động liên tục.

Máy lột vỏ trứng cút giúp quý vị tăng năng suất, giảm thời gian làm việc. Máy bóc nhanh hơn nhiều so với cách thủ công truyền thống.  Năng suất từ 3.000-5.000 trứng/giờ tương đương khoảng 50-100 kg trứng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về Giá máy lột trứng cút mini tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm: Máy làm bánh hình thú tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan