Giá máy bóc trứng cút tại Đà Nẵng

Giá máy bóc vỏ trứng cút tại Đà Nẵng

Máy bóc vỏ trứng chim cút là thiết bị chuyên dùng trong các cơ sở sản xuất bánh bao; nhà hàng; khách sạn;…giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công. Trứng chim cút rất nhỏ nên khi bóc sẽ rất lâu. Chính vì thế để thuận lợi hơn cho các nhà hàng hay những nơi có nhu cầu buôn bán trứng đã bóc vỏ công ty chúng tôi đã mang lại cho quý khách hàng sản phẩm máy bóc vỏ trứng rất thuận tiện.

So với việc bóc trứng cút thủ công thì 1 chiếc máy bóc vỏ trứng cút làm việc bằng 10 người làm việc bình thường. Mỗi giờ máy bóc trứng có thể bóc tới 100 kg trứng/giờ tương đương với khoảng 10.000 quả trứng/giờ.

Đặc điểm máy bóc vỏ trứng cút

Bóc trứng cút bằng máy giúp trứng không bị chày sát, giúp lột trứng cút nhanh. Không có bất kỳ tổn hại nào đến trứng cút, sạch vỏ 100%.

Toàn bộ thân máy lột vỏ trứng cút được làm bằng Inox 304 cao cấp. Máy bóc vỏ trứng cút có thiết kế chắc chắn, hoạt động hiệu quả cao và ổn định trong nhiều giờ hoạt động liên tục.

Máy lột vỏ trứng cút giúp quý vị tăng năng suất, giảm thời gian làm việc. Máy bóc nhanh hơn nhiều so với cách thủ công truyền thống.  Năng suất từ 3.000-5.000 trứng/giờ tương đương khoảng 50-100 kg trứng.

Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản  phẩm về Máy thực  phẩm

Ngoài Máy bóc vỏ trứng chim cút , Tân Minh còn cung cấp rất nhiều các mẫu thiết bị chế biển thực phẩm.

– Máy thái rau củ quả

– Máy thái thịt

– Lò quay lò nướng

– Máy làm bánh

– Máy làm đậu phụ

– Máy làm xúc xích

– Máy rang hạt

Xin vui lòng tham khảo thêm tại đây: Máy làm bánh mì tại Đà Nẵng

Để tìm hiểu thêm về các loại Máy thực phẩm cũng như giá máy bóc vỏ trứng cút tại Đà Nẵng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan