Địa chỉ mua máy cưa xương bò tại đà nẵng

Địa chỉ mua máy cưa xương bò tại đà nẵng

Vật lộn với đống xương, giò heo hay thịt cá đông lạnh trở thành áp lực với người chế biến.  Bạn mệt mỏi khi năng suất thì thấp, lát cắt thì không đều. Nguyên liệu cứng chặt đi chặt lại mới xong. Đặc biệt với xương bò, xương lợn chặt bằng tay rất dễ có nhiều mảnh vụn.

Như đã nói, các loại xương heo, bò, chân giò hay thịt cá đông lạnh có độ cứng cao. Việc chặt xương thủ công khiến bạn tốn thời gian. Nếu chặt ra được thì xương cũng vụn nát, hao hụt. Lựa chọn tối ưu trong trường hợp này là máy cưa xương hiện đại.

Đặc điểm máy

Máy cưa điện với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi cưa xương sắc bén cắt ngọt thành từng lát. Lượng xương vụn rất ít, hạn chế hao hụt nguyên liệu. Năng suất máy cưa xương cao gấp nhiều lần cách chặt xương thủ công, giúp bạn tiết kiệm nhân công, thời gian đáng kể.

Hiệu năng sử dụng cao, điện năng tiêu thụ thấp, dễ sử dụng, thích hợp cưa xương, thịt cá đông lạnh…

Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm…

Xem thêm: Máy lột trứng cút mini tại đà nẵng

Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Máy thực phẩm, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

– Kết cấu máy tiện lợi, chất liệu bền đẹp, tuổi thọ cao

– Hàng chĩnh hãng, đảm bảo chất lượng

– Giá cả cạnh tranh, cam kết bảo hành sản phẩm

– Đội ngũ tư vấn chuyên môn nhiệt tình, tận tâm tư vấn 24/7

Với trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Máy thực phẩm trên phạm vi toàn quốc. Nếu bạn đang tìm Địa chỉ mua máy cưa xương bò tại đà nẵng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan