Địa chỉ bán máy chiết rót chất lượng

Máy chiết rót được sử dụng để chiết rót các loại chất lỏng hóa học chẳng hạn như dầu nhớt, dầu bôi trơn; chất tẩy rửa, mỹ phẩm, kem, gel; hóa chất đặc biệt, dầu gội đầu, nước rửa bát;… được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm,…

Đặc điểm của dây chuyền chiết rót :

– Lợi thế từ lưu lượng kế: Việc điều chỉnh dung tích cần chiết tiện lợi và nhanh chóng, dung tích chỉ cần được thiết lập trên màn hình cảm ứng trực tiếp. Với mỗi loại chất lỏng khác nhau sẽ có nhiều mức nhiệt độ khác nhau; kết quả là dung tích thiết lập khác nhau nên chúng tôi đã thêm vào một hệ thống bù nhiệt tự động.

– Độ chính xác chiết rót: Thay vì các loại máy tính chức năng của lưu lượng kế – thông qua máy phát xung; chúng tôi đã dùng bộ mã hóa quay để chiết rót với độ chính xác hơn.

 

– Tốc độ chiết rót: Thay vì cung cấp điện truyền thống – áp lực dòng chảy phun; chúng tôi đã chuyển đổi tần số để điều chỉnh tốc độ chiết rót. Tốc độ chiết rót có thể được điều chỉnh tùy ý trên bảng điều khiển.

– Tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất chiết rót được làm bằng thép không gỉ; có khả năng chống chịu ăn mòn và dễ dàng làm sạch.

– Có một thiết bị hoàn hảo cho tình trạng quá tải, có thể bảo vệ máy và điều hành ăn toàn

Xem thêm: Máy chiết rót dung dịch lỏng 4 vòi 100-500 ml

Các loại máy chiết rót khác

– Máy chiết rót nước
– Máy chiết rót chai rượu
– Máy chiết rót dung dịch
– Máy chiết chai
– Máy chiết rót mỹ phẩm

Xem thêm: Máy, dây chuyền chiết rót

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy chiết rót; Vui lòng liên hệ 1900.2861để được tư vấn hỗ trợ!

Bài viết liên quan