Cung cấp dây chuyền chiết rót tại đà nẵng

Cung cấp dây chuyền chiết rót tại đà nẵng

Máy chiết rót dung dịch lỏng 8 vòi được Công Ty  nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm chất lượng, giá cả rất phù hợp. Máy phù hợp trong ngành công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học, mỹ phẩm, hóa chất…

 

 

Ưu điểm:

Thiết bị là một thống chiết rót chuyên dụng cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm của chúng tôi cung cấp. Nó phù hợp với mọi kích cỡ và chất liệu chai, lọ phổ biến trên thị trường để sản xuất dược phẩm mỹ phẩm; hệ thống sử dụng công nghệ cao; quản lý thông qua PLC; dung dịch chiết dưới dạng nhỏ giọt.

Khả năng khử trùng gamma, tránh tiếp xúc môi trường, tất cả làm nên một hệ thống hoạt động hiệu quả với độ chính xác cao.

Công suất chiết rót có thể từ 100-6.000 lọ/giờ.

Hệ thống chiết rót chuyên dụng cho ngành dược phẩm của chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi kích cỡ và chất liệu chai, lo phổ biến trên thị trường để sản xuất dược phẩm mỹ phẩm.

Dựa trên cơ sở nguyên tắc chiết hồi, cho ra những sản phẩm có dung tích đều nhau.

 

Đặc điểm máy:

Tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản, ít phải bảo trì máy. Tất cả các bộ phận đều làm từ Inox 304 trừ động cơ, gioăng.

Lắp đặt dễ dàng , khả năng cơ động tốt, kín đáo làm giảm khả năng nhiễm khuẩn của sản phẩm.

Máy tự động xếp chai vào vị trí, chiết rót dung dịch theo định lượng, đẩy chai ra băng tải chuyển qua khâu xoáy nắp.

Cấu tạo:

Máy được trang bị bộ điều khiển logic PLC tiên tiến nhất, với hệ lập trình đồng bộ, người dùng có thể cài đặt trực tiếp trên bộ điều khiển, giúp định lượng đạt độ chính xác cao nhất.

Máy được cấu tạo bằng chất liệu inox sáng bóng có độ bền cao, rất đảm bảo vệ sinh.

Các vòi chiết làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo vệ sinh . Với 8 vòi và 8 đầu chiết giúp quá trình chiết rót diễn ra rất nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống băng tải có thể điều chỉnh thu hẹp hoặc nới rộng phù hợp với nhiều loại chai lọ khác nhau.

Bạn có nhu cầu tìm địa chỉ Cung cấp dây chuyền chiết rót tại đà nẵng hãy liên hệ Hotline: 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

Bài viết liên quan