Cơ chế hoạt động của Máy đai thùng

Máy đóng đai thùng công nghiệp? Mua máy đóng đai thùng ở đâu ? Và chọn dòng máy đóng đai nào phù hợp với nhu cầu sản xuất là câu hỏi của rất nhiều hộ kinh doanh muốn sử dụng máy. Để giải đáp những câu hỏi này.Trong bài viết này xin giới thiệu đôi nét về dòng máy đóng đai.

– Máy đóng đai thùng là dòng máy không thể thiếu được trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói của một sản phẩm.Việc đóng đai giúp hàng hóa được niêm phong trước khi đưa đến tay người tiêu dùng; giúp người vận chuyển cũng dễ dàng di chuyển hơn.

– Máy đóng đai thùng là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất một sản phẩm; nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất; nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi;… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.

– Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm; nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng; sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ; vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.

– Máy đóng đai thùng có nhiều loại, tại sao lại phải có nhiều loại như vậy? Vì mỗi loại khác nhau phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm đó.

– Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai thùng công nghiệp vì chỉ có loại thiết bị này có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.

Cơ chế hoạt động

– Hàng hóa được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng, sau đó được đưa lên băng tải của Máy đóng đai thùng tự động

– Máy đóng đai thùng tự động sẽ tự động niềng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.

– Máy hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy đóng đai thùng công nghiệp

– Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

– Dễ dàng sử dụng, vận hành máy, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh; lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp; cá nhân.

– Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, hàng hóa được đóng gói gọn, đẹp, chắc chắn.

– Tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực.

Để hiểu rõ về máy đóng đai là gì và cơ chế hoạt động ra sao.Khách hàng có thể qua trực tiếp công ty Tân Minh.

Xem thêm: Máy đai thùng

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy đóng đai thùng; vui lòng liên hệ 1900.2861 để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan