Cấu tạo máy lột trứng cút tại đà nẵng

Cấu tạo máy lột trứng cút tại đà nẵng

Trứng chim cút rất dễ ăn và được nhiều người yêu thích nhưng vì trứng nhỏ nên khi bóc sẽ rất lâu. Chính vì thế để thuận lợi hơn cho các nhà hàng hay những nơi có nhu cầu buôn bán trứng đã bóc vỏ trên thị trường hiện đang cung cấp máy bóc vỏ trứng với sản phẩm đa dạng.

Máy lột vỏ trứng cút giúp tăng năng suất, giảm thời gian làm việc nhanh hơn nhiều so với cách thủ công truyền thống.

Máy phù hợp với các cửa hàng chuyên cung cấp trứng cút đã bóc vỏ cho các cửa hàng, quán ăn, những cơ sở sản xuất bánh bao. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm của máy

– Máy bóc nhanh với số lượng trứng lớn. 1 giờ máy có thể bóc được 5000 quả trứng cút tương đương với 115kg. Sản lượng này đáp ứng nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp hoặc dây chuyển sản xuất bánh bao. Chiếc máy này có thể làm việc liên tục trong ngày.

– Máy giúp trứng bóc vỏ, được rửa sạch bằng nước giúp trứng cút vệ sinh hơn.

– Máy sử dụng linh hoạt nhờ dùng nguồn điện thông dụng 220V. Trong trường hợp bạn muốn thay mô tơ hay lắp thêm thì dùng được cả nguồn điện 3 pha.

– Máy bóc vỏ trứng cút  dễ sử dụng. Mọi khâu đập dập cho đến làm sạch trứng đều được tự động hóa. Việc bạn cần làm chỉ là đổ trứng vào khay và nhận trứng sau khi đã hoàn thành các công đoạn.

– Máy bóc vỏ trứng cút  bền bỉ khi sử dụng. Từ chất liệu cho đến thiết kế, máy đáp ứng mong muốn lâu bền khi dùng. Máy hoàn toàn không có sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

– Chiếc máy này rất dễ vệ sinh. Chỉ cần mở van nước và khởi động máy là những mẫu vụn của vỏ trứng sẽ được rửa trôi. Máy sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Xem thêm: máy làm bánh cupcake tại đà nẵng

Máy bóc vỏ trứng cút Tân Minh

– Máy có công suất lớn: 2000-10000 trứng/giờ

– Tỉ lệ vỡ rất thấp <3%.

– Máy bóc vỏ trứng được thiết kế chắc chắn, dễ vệ sinh

– Bảo hành 1 năm

Nếu bạn đang có nhu cầu về Cấu tạo máy lột trứng cút tại đà nẵng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan