Bếp nhúng điện Đà Nẵng

Bếp nhúng điện Đà nẵng

Sử dụng bếp chiên nhúng dùng điện mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Hiện Tân Minh đang cung cấp dòng bếp chiên đôi với năng suất gấp đôi bếp chiên đơn mà giá thành lại không bằng 2 chiếc bếp chiên đơn dùng điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bếp chiên nhúng điện đôi này.

Bếp nhúng điện đôi là dòng bếp chiên 2 ngăn riêng biệt. Sản phẩm phù hợp với các quán ăn có nhu cầu chiên số lượng lớn và chiên, rán nhiều loại thực phẩm.

Về cơ bản, thì bếp chiên đôi có thiết kế giống với bếp chiên điện đơn và vẫn giữ nguyên các ưu điểm của dòng bếp này. Bên cạnh đó thì máy chiên còn có những ưu điểm đáng nói.

Bếp chiên đôi – Bếp nhúng điện đa năng

Bếp chiên đôi có 2 ngăn chiên riêng biệt. Bạn có thể chiên, rán đồng thời 2 bếp với 2 loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ: một ngăn chiên khoai tây, một ngăn chiên cá viên cùng một lúc.

Giá rẻ dễ mua

Với nhu cầu chiên, rán nhiều loại thực phẩm hay chiên số lượng lớn; bếp chiên đôi điện là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm khoảng 10% giá thành so với việc mua 2 chiếc lò chiên điện đơn cùng loại. Và trên thị trường hiện nay, bếp nhúng điện vẫn là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định với giá thành rẻ nhất.

Gọn gàng – Tiện sử dụng

Hai ngăn của bếp chiên đôi đều được đặt gọn trên cùng một khung đỡ của bếp. Kích thước của bếp rất gọn gàng, giúp bạn đặt để ở bất cứ nơi nào phù hợp trong quán của mình.

Tuy là bếp chiên đôi nhưng 2 ngăn của bếp hoạt động hoàn toàn riêng biệt; với 2 bảng điều khiển khách nhau. Nhờ đó mà chỉ từ 1 bếp, bạn hoàn toàn sử dụng như 2 chiếc bếp chiên đơn, chiên nấu những loại thực phẩm khác nhau mà không lo lẫn mùi.

Xem thêm: Máy thái thịt đông lạnh có cưa được xương không

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bếp nhúng điện Đà nẵng Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được tư vấn hỗ trợ!

 

Bài viết liên quan