Bếp chiên tại đà nẵng

bếp chiên tại đà nẵng

Hải Ngân là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về Máy thực phẩm trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu, Hải Ngân đang không ngừng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bếp chiên là loại bếp chuyên dụng dùng cho các món chiên, đặc biệt là những món chiên ngập trong dầu, có vai trò quan trọng trong quá trình làm đa dạng thực đơn món ăn tại các nhà hàng, khách sạn cũng như quán ăn nhanh.

Bếp chiên với những tính năng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu, dù khó tính nhất của người tiêu dùng. Thích hợp cho các nhà hàng; khách sạn; cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc sử dụng trong những gia đình thực hiện nhiều món chiên rán phức tạp, số lượng lớn. Bếp chiên được làm bằng vật liệu inox không rỉ sét, luôn luôn sáng đẹp. Và đặc biệt không gây độc hại cho các món ăn khi chiên.

Các sản phẩm bếp chiên hiện Hải Ngân đang cung cấp:

-Bếp chiên đơn

-Bếp chiên đôi

-Bếp chiên nhúng

-Bếp chiên công nghiệp

Hải Ngân với nhiều năm trong ngành cung cấp bếp chiên tại đà nẵng luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt. Liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Bài viết liên quan