Bếp chiên gà tại đà nẵng

bếp chiên gà tại đà nẵng

Bếp chiên gà rán không chỉ giúp thực hiện những món gà rán nhanh chóng, thơm ngon hơn và còn có thể thực hiện nhiều món chiên nhúng khác vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Bếp chiên hiện nay phổ biến hai loại chính đó là bếp chiên dùng ga hoặc bếp chiên dùng điện. Bếp chiên có thể sử dụng tại gia đình hay những bếp ăn công nghiệp. Bếp chiên được sử dụng để thực hiện nhiều món ăn chiên rán rất hấp dẫn như gà rán, khoai tây chiên, bò viên chiên…Bếp chiên có khả năng cung cấp năng lượng lớn, để làm nhiệt độ lên nhanh và có khả năng kiểm soát được nhiệt độ để thực hiện những món ăn khác nhau.

Bếp chiên bao gồm bếp chiên đơn và bếp chiên đôi. Bếp được thiết kế linh hoạt, có thể tháo rời các yếu tố làm nóng. Đa phần những bếp chiên hiện nay đều được làm từ vật liệu chống gỉ. Những loại bếp chiên gà rán chuyên dụng nói riêng và những loại bếp chiên khác nói chung. Bếp đều được thiết kế hệ thống đèn báo để khi đạt đến nhiệt độ nhất định có thể hiện thị. Một số loại bếp có chế độ điều chỉnh tự ngắt điện khi đạt được nhiệt độ đã chỉnh trước.

Đa số các loại bếp chiên gà rán hiện có trên thị trường đều được thiết kế với thùng chứa dầu. Bếp có thể tháo rời nên rất thuận tiện cho việc lau chùi. Hiện nay, bếp chiên gà rán có nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Bếp có nắp đậy để bảo quản dầu chiên và được bọc lớp bảo vệ bên ngoài; đảm bảo an toàn trong quá trình chiên rán.

Bếp chiên gà tại Hải Ngân với các ưu điểm:

-Dễ sử dụng

-An toàn và tiết kiệm điện

-Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng

-Cam kết bảo hành sản phẩm

Hải Ngân là đơn vị uy tín trong ngành Máy thực phẩm, nếu bạn có nhu cầu bếp chiên gà tại đà nẵng. Liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

Bài viết liên quan