bếp chiên đôi tại đà nẵng

Bếp chiên đôi tại đà nẵng

Bếp chiên là sản phẩm chuyên dùng cho các quán bán đồ ăn nhanh như: khoai tây chiên, cá viên chiên, xúc xích, cánh gà chiên,..

Rất nhiều món ăn chiên rán ngập dầu cần sử dụng loại bếp này; đặc biệt là trong các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Những món ăn phổ biến nhất là gà rán KFC; khoai tây chiên giòn; phomai que hay nem chua rán; đều là những món đắt khách và đang được giới trẻ yêu thích.

Bếp chiên đôi với 2 ngăn chiên riêng biệt là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các quán đồ ăn nhanh; nhà hàng; bếp ăn công nghiệp;… với lượng chiên khá lớn mỗi lần.

Tại sao nên dùng bếp chiên đôi?

-Chiên nhanh với số lượng lớn: Với tính năng lên nhiệt cực nhanh nhờ dây thanh nhiệt. Bạn chỉ cần khởi động máy trong 2-3 phút là có thể bắt đầu chiên, rán các loại thực phẩm. Cùng với đó, công tắc điều chỉnh nhiệt chính xác rất tiện lợi. Khi dầu đã nóng đủ nhiệt độ cài đặt sẵn, bếp sẽ tự ngắt và giữ ở mức nhiệt đó. Bạn cũng có thể điều chỉnh đến mức nhiệt như ý muốn.

-Hai ngăn riêng biệt: Thiết kế 2 ngăn dầu riêng biệt, công tắc điều chỉnh riêng. Bạn có thể chiên 2 loại thực phẩm cùng một lúc mà không còn lo lắng bị lây mùi, gia vị lẫn nhau. Đối với các loại thực phẩm có thời gian và nhiệt độ chiên khác nhau thì bạn có thể chiên ở ngăn khác nhau; tránh bị cháy hoặc bên trong chưa chín.

-Kiểu dáng hiện đại, thiết kế an toàn: có thiết kế nhỏ gọn nhưng ngăn dầu rộng có sẵn vợt, có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm trong một mẻ. Chính vì vậy, tuy chỉ là bếp nhỏ nhưng vẫn phù hợp cho các cơ sở chế biến chuyên nghiệp. Bếp có nắp đậy ngăn dầu, khi chiên dầu không bị bắn ra ngoài và cũng an toàn trong trường hợp bếp bị nghiêng, đổ. Chất liệu inox giúp hạn chế hoen gỉ và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Hải Ngân là đơn vị uy tín trong ngành Máy thực phẩm, nếu bạn có nhu cầu bếp chiên đôi tại đà nẵng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan